Use APKPure App
Get Gujarati Grammar - ગુજરાતી વ્યાકરણ old version APK for Android
Free Gujarati Grammar App
Alankar and its all Type ( અલંકાર )
Jodani na niyamo ( જોડણી )
Nipat and its Type ( નિપાત )
Vibhakti na prakaro ( વિભક્તિ )
Chhand and its type ( છંદ )
Samas na prakaro in detail ( સમાસ )
Krudant ( કૃદંત )
Sandhi ( સંધિ )
vakya parivartan (Kartari, Karmani vakya parivartan) ( વાકય પરિવર્તન – કર્તરિ, કર્મણિ, ભાવે, પ્રેરક)
Viramchinho ( ? , “ ”, ‘ ’, !, ., ,,:, ;,-, etc )( પૂર્ણવિરામ, અલ્પવિરામ, અર્ધવિરામ, વગેરે)
Patyayo par prtayay purv pratyay ( પ્રત્યયો )
Vishesan ( વિશેષણ )
Vakya arth Vyavastha ( વાક્યમા અર્થ વ્યવસ્થા )
Kriya-vishesan ( ક્રિયાવિશેષણ )
Ling Parivartan ( લિંગ વ્યવસ્થા )
Dvanio ( ધ્વનિઓ )
Smanarthi shabdo ( સમાનાર્થી શબ્દો )
Virudharthi shabdo ( વિરુદ્ધાર્થી શબ્દો )
Shabda samuh ( શબ્દ સમૂહ )
Rudhiprayog ( રૂઢિપ્રયોગો )
Kahevato ( કહેવતો )
ગુજરાતી વ્યાકરણ વિશે સંપૂર્ણ માહિતી
અલંકાર, છંદ, સમાસ, વિભક્તિ, કૃદંત, નિપાત, સંધિ , જોડણી, વાકય પરિવર્તન, વિરામચિહ્નો, વિશેષણ, વાક્યમા અર્થ વ્યવસ્થા , ક્રિયાવિશેષણ, લિંગ વ્યવસ્થા, ધ્વનિઓ , સમાનાર્થી શબ્દો, વિરુદ્ધાર્થી શબ્દો, શબ્દસમૂહ, રૂઢિપ્રયોગો, કહેવતો, વગેરે
In this application We include the most of topic of Gujarati Grammar In Gujarati like,
Alankar,
Rules of jodani,
Krudant,
Nipat,Vibhakti,
Chhand,
Samas,
Name and His Prakar,
Visheshan,
Sarvnam,
Kriyavisheshan,
Kriyapad,
Sanyojak,
Namyogi,
Keval Prayogi Avayav,
Purv Prataya ane Par Pratyay and
Viramchinho.
Last updated on Jan 23, 2018
Minor bug fixes and improvements. Install or update to the newest version to check it out!
È necessario Android
4.0 and up
Categoria
Segnala
Gujarati Grammar - ગુજરાતી વ્યાકરણ
1.0 by CreativeTool
Jan 23, 2018